Cảnh sát PCCC và CNCH tìm kiếm nạn nhân đuối nước trong đêm

Khoảng 23 giờ 15 phút ngày 16/02/2024, Trung tâm thông tin chỉ huy 114, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Thanh Hoá nhận được tin báo từ người dân về việc xảy ra vụ đuối nước tại Hồ câu Cường Oanh ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn....

Sau khi tiếp nhận tin báo, ngay trong đêm, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động lực lượng, phương tiện nhanh chóng đến hiện trường phối hợp với lực lượng tại chỗ triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn...

Cảnh sát PCCC và CNCH triển khai lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân đuối nước trong đêm

Thông tin ban đầu xác nhận, nạn nhân là anh N. H. C, sinh năm 1980 là chủ hồ cá, trong quá trình ra thả mồi câu thì bị đuối nước. Được biết, hồ câu có diện tích khoảng hơn 10.000m2, lòng hồ sâu 5m.

Ngay sau khi có mặt tại hiện trường, cán bộ, chiến sĩ làm công tác cứu nạn cứu hộ đã triển khai thiết bị lặn, xuồng cao su lặn dò tìm nạn nhân. Sau gần 3 giờ tìm kiếm, đến khoảng 2 giờ 40 phút sáng 17/02/2024, lực lượng CNCH đã tìm thấy thi thể nạn nhân cách bờ khoảng 10m.
Lực lượng cứu nạn đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình và chính quyền địa phương./.

Tác giả: Minh Phương