Mừng 7 tết bắt quả tang ba thanh niên đang tổ chức sử dụng ma túy trong nhà nghỉ

Mới đây Công an huyện Lang Chánh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 03 đối tượng (02 nam và 01 nữ) với tuổi đời còn đang rất trẻ về hành vi tổ chức và sử dụng trái phép chất ma tuý.

Vào hồi, 14 giờ 45 phút, ngày 16/02/2024 (tức mùng 7 tết) tổ công tác Công an huyện Lang Chánh tiến hành kiểm tra hành chính nhà nghỉ Hoa Tuấn bắt quả tang 03 đối tượng gồm Vi Trọng Nghĩa, sinh năm 2006; Lê Thị Điệp, sinh năm 2004 và Lê Văn Duy, sinh năm 2001 tất cả các đối tượng đều trú tại huyện Lang Chánh đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý trong phòng nghỉ số 03, tầng 02 của nhà nghỉ Hoa Tuấn. Tại chỗ, Cơ quan Công an đã tiến hành thu giữ bộ dụng cụ để sử dụng ma tuý và số ma tuý còn sót lại mà các đối tượng đang sử dụng và đưa các đối tượng về trụ sở để làm việc. Quá trình làm việc, các đối tượng đã khai nhận về hành vi sử dụng và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy của bản thân. Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Mọi thông tin liên quan đến tội phạm và tệ nạn ma túy, mọi người dân hãy liên hệ ngay đến số điện thoại đường dây nóng Công an tỉnh Thanh Hoá qua số điện thoại đường dây nóng 02373.725.725 hoặc gửi thư về Công an tỉnh (địa chỉ 15A Hạc Thành, phường Ba Đình, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa)./.

Tác giả: Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy - Công an tỉnh Thanh Hóa