Cục CSĐT tội phạm về ma túy Bộ Công an tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật tại xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân

Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Thường Xuân và UBND xã Lương Sơn tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về công tác tố giác, vận động đầu thú đối tượng truy nã kết hợp biểu diễn văn nghệ quần chúng phục vụ cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Lương Sơn...

Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy trên địa bàn xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng; pháp luật của Nhà nước trong công tác phòng, chống ma túy; thông tin, cảnh báo về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội; hướng dẫn kỹ năng nhận biết và cách phòng, tránh ma túy cũng như vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tầng lớp Nhân dân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, tố giác tội phạm và tệ nạn ma túy..vv..

Trao 5 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Sơn

Nhân dịp này, Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã trao 5 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Sơn. Thông qua buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao nhận thức, kỹ năng phòng, chống ma túy cho Nhân dân trên địa bàn huyện Thường Xuân nói chung, Nhân dân xã Lương Sơn nói riêng./.

Tác giả: Minh Phương - Công Huỳnh